Xem thêm 8 sản phẩm

Tin tức nổi bật

Concept Galaxy Note màn hình cuộn lộ diện với thiết kế vuông vức cực đẹp, khiến Samfans yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Theo video đến từ Concept Creator, chiếc Galaxy Note xuất hiện với một vẻ ngoài vô cùng bóng bẩy. Máy sở hữu thiết kế tràn viền siêu đẹp và không hề có điểm khuyết nào. Chưa dừng lại ở đó, smartphone còn được trang bị màn hình cuộn, giúp mang đến không gian hiển thị cực kỳ rộng lớn.

25/11 | 4.930 người đã đọc
Galaxy A12 và Galaxy A02s lộ diện thị trường quốc tế: Chip 8 nhân, pin 5.000mAh, thiết kế đẹp mắt,… giá từ 4.1 triệu đồng

Mới đây, Samsung đã chính thức trình làng Galaxy A12 và Galaxy A02s. Đây là bộ đôi smartphone đi kèm với những thông số ấn tượng, tính năng hấp dẫn nhưng đi kèm mức giá phải phăng, hứa hẹn sẽ tạo nên những thành công mới cho Samsung trong thời gian sắp tới.

24/11 | 12.195 người đã đọc
Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen nhưng lại không có khe cắm như trên dòng Galaxy Note, Samsung đã có giải pháp mới chăng?

Theo bài viết được đăng tải trên Twitter bởi Cozyplanes, Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen, tuy nhiên có một điểm đặc biệt là máy sẽ không có khe cắm để chứa bút như trên dòng Galaxy Note. Điều này có nghĩa là bút S Pen có thể sẽ không đi kèm theo máy mà được bán riêng dành cho những ai có nhu cầu sử dụng.

24/11 | 1.330 người đã đọc
THẢO LUẬN VỀ CHUYÊN TRANG SAMSUNG
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
6.566 bình luận Xem bình luận kỹ thuật
Sắp xếp theo  Độ chính xác  Mới nhất
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...